Giới thiệu

Đá hoa cương được xem là vật dụng trang trí nội - ngoại thất hiện đại và sang trọng nhất hiện nay… Nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm đá hoa cương ngày một nhiều. Xuất phát từ thực tế đó CÔNG TY TNHH SX TM DV WOODSTONE  ra đời và hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách.


      Là nhà sản xuất các loại đá hoa cương chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá cả lại hợp lý. Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động CÔNG TY TNHH SX TM DV WOODSTONE đã khẳng định được uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty đã cung cấp.

      Cùng với sự phát triển của các công trình kiến trúc hiện đại trong quá trình hình thành và phát triển 
CÔNG TY TNHH SX TM DV WOODSTONE không ngừng hoàn thiện về chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, mẫu mã để tiến gần đến sự lựa chọn ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển.

       Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển. 

      Hãy để 
CÔNG TY TNHH SX TM DV WOODSTONE mang đến vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà và công trình của quý khách.

 

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ sau :

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV WOODSTONE

Địa chỉ: 90/15B, Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Email: woodstone.coltd@gmail.com

Website: woodstonevn.com

Hotline: 0918 913 122